MÙA DỊCH NÀY, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH Ở ĐÂU - Phú Đông Phát

MÙA DỊCH NÀY, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH Ở ĐÂU

28/06/2021

Đại dịch covid-19 lần này là điều chẳng ai trong chúng ta mong muốn. Người tiêu dùng các thiết bị vệ sinh đau đầu không biết mua hàng ở đâu. Vì lý do giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ. Các công ty, nhà thầu không trực tiếp mua hàng, tận mắt nhìn thấy mặt hàng ở công trình cũng vì những lý do trên. Do đó, nhiều công trình bị tạm hoãn vì thiếu nhân công, thiếu thiết bị vệ sinh nên không thể đi vào phần hoàn thiện. Quý khách, quý công ty đừng lo lắng, Phú Đông Phát giải quyết những vấn đề này cho quý khách

1.Mua hàng ở đâu?

2.Các phân khúc thiết bị vệ sinh.

2.1 Thiết bị vệ sinh Inax.

2.2 Thiết bị vệ sinh American Standard.

2.3 Thiết bị vệ sinh Grohe.

2.4 Thiết bị vệ sinh Caesar.

2.5 Thiết bị vệ sinh Toto.

2.6 Thiết bị vệ sinh Viglacera.

3.Dịch vụ mua sắm tại Phú Đông Phát.

4.Tại sao nên mua hàng tại Phú Đông Phát?

 

1. Mua hàng ở đâu?

– Phú Đông Phát là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị vệ sinh chính hãng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ mọi công trình khâu hoàn thiện.

– Hiện nay, chúng tôi cung cấp các mặt hàng Thiết bị vệ sinh: Inax, American Standard, Grohe, Caesar, Toto, Viglacera với giá thành phù hợp với mọi công trình.

2. Các phân khúc thiết bị vệ sinh.

– Phú Đông Phát tự hào là công ty cung cấp các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Việt Nam như: Inax, American Standard, Grohe, Caesar, Toto, Viglacera. Dù là hãng nào chúng tôi luôn phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

2.1 Thiết bị vệ sinh Inax.

– Hiện nay, chương trình khuyến mãi mùa Hè lên đến 40% được áp dụng cho các sản phẩm của Inax. Bồn cầu sẽ rẻ hơn khi mua kèm với lavabo. Vòi chậu rẻ hơn khi mua kèm sen vòi. Vì thế, nhiều người tiêu dùng Việt đã có cơ hội trải nghiệm được các sản phẩm của Inax. Với giá thành rẻ nhưng tính năng sử dụng thì không đổi.

– Người tiêu dùng Việt hiện nay đang rất ưa chuộng các sản phẩm của Inax. Họ hiểu biết và giới thiệu cho những người xung quanh mình.

2.2 Thiết bị vệ sinh American Standard.

– Đã từ lâu thương hiệu thiết bị vệ sinh này được yêu thích và chào đón tại Việt Nam. Người Việt Nam ta luôn yêu thích cái đẹp và tiêu chí sử dụng – Hãng American Standard luôn đáp ứng được điều này.

– Giá thành cao nhưng hiện nay, chúng tôi có chương trình khuyến mãi mùa Hè lên đến 45%. Vì thế rất nhiều hộ gia đình đang có cơ hội trải nhiệm sản phẩm bồn cầu, sen vòi American Standard chính hãng.

2.3 Thiết bị vệ sinh Grohe.

– Chúng tôi tự hào là đại lý chuyên các sản phẩm cao cấp của Thiết bị vệ sinh Grohe. Đây là thương hiệu nổi tiếng và được chào đón tại Việt Nam, đáp ứng chuẩn 5 sao cho các công trình cao cấp. Hiện nay, mặt bằng chung, chúng tôi khẳng định giá thành rẻ nhất – để tạo cơ hội trải nghiệm cho người tiêu dùng. Điều tất nhiên đây là sản phẩm cao cấp và chính hãng.

– Đặc thù sản phẩm Grohe luôn đem lại cho người tiêu dùng tính năng sử dụng tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Mọi nghiêm cứu sản phẩm bồn cầu, vòi bếp, sen vòi Grohe luôn được chăm sóc bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

2.4 Thiết bị vệ sinh Caesar.

– Hẳn đây là thương hiệu không mấy xa lạ với mọi người tiêu dùng tại Việt Nam. Xuất xứ tại Đài Loan, với giá thành rẻ, Caesar đã tiếp cận rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Phân khúc tầm trung, tính năng sử dụng đa dạng làm hài lòng người sử dụng. Bồn cầu, lavabo Caesar luôn đạt chuẩn khi đến tay người tiêu dùng Việt.

Và đặt biệt, đây chắc chắn là sản phẩm chính hãng, bảo hành theo hãng.

2.5 Thiết bị vệ sinh Toto.

– Xuất sứ tại đất nước mặt trời mọc, Toto luôn làm người sử dụng hài lòng vì tính năng sử dụng của các sản phẩm. Thừa hưởng các tinh hoa của người châu Á, chính vì thế mà sản phẩm bồn cầu, sen vòi Toto luôn được chào đón tại Việt Nam.

– Giá thành cao, nhìn mặt bằng chung các sản phẩm của Toto luôn xuất hiện tại các công trình cao cấp. Hiện nay, chương trình khuyến mãi mùa Hè lên đến 25% đang sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

2.6 Thiết bị vệ sinh Viglacera.

– Thương hiệu sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam từ những năm 1974, đến những năm 1998, Viglacera mới sản xuất sản phẩm sứ đầu tiên. Với ưu thế về địa lý cũng như hiểu về con người Việt Nam, nên nhìn chung sản phẩm của Viglacera phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên điểm mạnh của Viglacera là gốm sứ, gạch ốp lát, nên về mảng sen vòi tắm thì đối với Viglacera còn đơn điệu, và ít mẫu mã.

– Giá thành rẻ nhất thị trường – đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bảo hành chính hãng tại nhà, công trình.

3. Dịch vụ mua sắm tại Phú Đông Phát.

Chuẩn bị: Quý khách chỉ cần ngồi ở nhà, có sẵn Smartphone hoặc máy tính có internet.

  • Bước 1: Mở trình duyệt website và truy cập Phudongphat.vn

Tại đây quý khác tha hồ lựa chọn mẫu mã mình ưng ý

 

  • Bước 2: Nếu quý khách có thắc mắc hãy cứ liên hệ qua Tính năng trò chuyện của website

Hoặc gọi trực tiếp số: 0919318587 – 0937678139 chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách.

  • Bước 3: Quý khách đã chọn được sản phẩm ưng ý xin vui lòng tiến hành đặt hàng tại Website hoặc nhắn tin trực tiếp qua cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lên đơn và chụp lại cho quý khách.

 

  • Bước 4: Thanh toán trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng vào giao hàng cho quý khách trong ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau.

Do yếu tố thời tiết không báo trước.

 

4. Tại sao nên mua hàng tại Phú Đông Phát?

Các sản phẩm: bồn cầu, lavabo, sen tắm, vòi chậu lavabo và các phụ kiện thiết bị vệ sinh khác sẽ được chúng tôi giao hàng tận tình. Bảo hành theo hãng sản xuất.

Chúng tôi phục vụ – khách chỉ cần ngồi yên và đặt hàng trong mùa dịch này

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline:

– 0919318587

– 0937678139

– (028)3535.0737

– (028)3535.0738

Hoặc qua email: phudongphat.npp@gmail.com

Xin cám ơn quý khách!
Chúc quý khách mạnh khỏe và giữ gìn sức khỏe.