Thiết bị vệ sinh Grohe luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt ngày nay. Với thiết kế tinh xảo kết hợp đậm chất nghệ thuật, mang nhiều màu sắc thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, đặc biệt là Đức. Thiết bị vệ sinh Grohe luôn là những mặt hàng khó kiếm trên thị trường tại Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn cam kết đầy đủ hàng. Phú Đông Phát tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm của Grohe tại Việt Nam. Grohe Sài Gòn là đứa con tinh thần của Phú Đông Phát để cung cấp cho quý khách cái nhìn thiện cảm nhất với dòng sản phẩm tiêu chuẩn 5 sao. Hãy cùng Phú Đông Phát tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

1. Thiết bị vệ sinh Grohe từ đâu?

Khi nói đến Grohe, chúng ta đều nhìn về những sản phẩm thiết kế mang tiêu chuẩn Châu Âu, đặc biệt dưới sự sáng tạo của người Đức. Hiện nay, Grohe đã được phát triển rộng rãi trên thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Chúng ta có thể tìm mua sản phẩm của Grohe tại những thành phố lớn. Riêng tại Việt Nam, quý khách có thể mua hàng tại Grohe Sài Gòn của Phú Đông Phát tại Grohesaigon.vn.

Grohe Sài Gòn luôn đảm bảo những sản phẩm đầy đủ các chứng nhận, bảo hành từ nhà sản xuất. Khách hàng có thể xem những sản phẩm đậm những công nghệ đỉnh cao của Grohe tại showroom của chúng tôi hoặc qua website: grohesaigon.vn.

2. Những sản phẩm Grohe nổi bật.

Thương hiệu Grohe có rất nhiều những sản phẩm có đặc điểm riêng biệt về thiết kế, tính năng. Tất cả được đội ngũ chuyên gia của Grohe nghiêm cứu để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

  • Công nghệ tiết kiệm nước Grohe EcoJoy: Giúp giảm thiểu lượng nước tiêu thụ đến 50% nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành hoàn hảo.
  • Công nghệ mạ bề mặt Grohe StarLight: giúp sản phẩm chắc chắn và sáng bóng. Sản phẩm được kiểm duyệt khắc khe khi được vận chuyển tới tay người tiêu dùng.
  • Công nghệ thay đổi nhiệt độ Grohe TurboStat: giúp điều chỉnh nhiệt độ nước chính xác đến từng giây.
  • Công nghệ phun hoàn hảo Grohe DreamSpray: tạo nhiều sự lựa chọn phun, giúp bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

Sản phẩm được yêu thích nhất của Grohe đó chính là những dòng sản phẩm vòi sen, sen cây và vòi chậu. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thịnh hành.

3. Tính năng vượt trội của sản phẩm Grohe.

Hiện nay, Grohe đã cho ra mắt dòng sản phẩm 3D cho những sản phẩm vòi chậu. Thiết kế đẹp mắt, hợp với xu thế thị trường đem lại thẩm mĩ cao và khẳng định vị thế của người sử dụng.

Sản phẩm vòi chậu Grohe 3D vẫn có đầy đủ những tính năng của vòi chậu thông thường. Sản phẩm tiêt kiệm nước với trung bình 5.0L/phút, đảm bảo được việc trộn giữa nước nóng và lạnh.

Trong tương lai, Grohe sẽ cho ra mắt nhiều những sản phẩm in 3D hợp thời đại hơn.

4. Grohe Sài Gòn là ai?

Chúng tôi là đứa con tinh thần của phudongphat.vn, chúng tôi đem lại dòng sản phẩm cao cấp nhất tới cho những khách hàng đã và đang quan tâm. Với mong muốn phát triển dòng sản phẩm Grohe tại Việt Nam và đặt biệt Grohesaigon.vn nói riêng.

Hệ thống website của chúng tôi:

Trụ sở chính tại: 125/6/11 An Phú Đông 09, Phường An Phú Đông, Quận 12

Hotline: 0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Email: phudongphat.npp@gmail.com